Đăng Ký Nhãn Hiêu – Thương Hiệu Độc Quyền Chưa được phân loại 5 Quy tắc ứng xử mùa COVID 19 cho người đang đi làm tại công ty

5 Quy tắc ứng xử mùa COVID 19 cho người đang đi làm tại công tyTrong tình hình dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do virus Covid-19 diễn biến phức tạp, để chủ động phòng, chống lây nhiễm, bảo vệ sức khỏe của chính chúng ta cùng toàn thể mọi người xung quanh, xin gửi đến mọi người 5 QUY TẮC ỨNG XỬ MÙA COVID 19, cụ thể:

1. HÃY LÀ MỘT CÔNG DÂN VĂN MINH

Chung tay chặn đứng dịch Covid-19, mỗi người hãy chủ động, tích cực thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh đã được phổ biến, không nên có phản ứng thái quá.

Cụ thể: Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và rửa tay ngay khi vào công ty; che miệng, mũi khi ho, hắt hơi bằng khăn giấy hoặc khủy tay áo; hạn chế tiếp xúc gần trong khoảng cách 1m với người có biểu hiện sốt, ho, khó thở; đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng, trên các phương tiện giao thông…

2. HẠN CHẾ DI CHUYỂN KHỎI TỈNH THÀNH ĐANG Ở 

“Chống dịch như chống giặc”, mọi người hãy chịu khó đứng yên khi tổ quốc cần ta!

Hạn chế rời khỏi địa bàn tỉnh/ thành phố đang ở. Nếu có kế hoạch đi du lịch, về quê hay đến bất cứ nơi đâu ngoài địa bàn tỉnh/ thành phố đang ở, bạn phải thông báo cho Leader, nhân sự để công ty nắm tình hình và có kế hoạch ứng phó trong tình huống xấu nhất.

3. HÃY TỰ GIÁC, ĐỪNG NGẠI KỲ THỊ 

Theo quy định nhà nước, các đối tượng có tiếp xúc gần với các ca bệnh đều được cách ly, giám sát chặt chẽ. Tuy nhiên, đừng đợi đến lúc bị ‘hốt đi’ rồi khai báo, hãy chủ động thông báo tình hình sức khỏe của bạn với công ty luôn. Trong trường hợp bạn thuộc diện F1 (tiếp xúc trực tiếp với người bệnh), F2 (tiếp xúc gần với F1), F3 (có tiếp xúc gần với F2), F4 (có tiếp xúc với F3) thì phải báo ngay cho công ty.

4. TRONG TRƯỜNG HỢP XẤU NHẤT PHẢI CÁCH LY, LÀM VIỆC TẠI NHÀ

Trong trường hợp phải cách ly tại nhà, chính mình hãy luôn giữ bình tĩnh vì công ty sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Leader sẽ trực tiếp giao task và thống nhất với bạn về thời gian làm việc tại nhà để hoàn thành công việc theo kế hoạch.

5. CHỦ ĐỘNG ĐỀ XUẤT HỌP ONLINE VỚI KHÁCH HÀNG

Thay vì gặp mặt trực tiếp với nguy cơ lây nhiễm cao, chúng ta hãy chủ động đề xuất họp online với khách hàng để hạn chế tối đa tiếp xúc trực tiếp, vừa giúp bảo vệ bản thân, đồng nghiệp và cả khách hàng.

Dịch bệnh còn phức tạp, chúng ta buộc phải tìm cách thích ứng với tình hình. Mỗi cá nhân hãy chủ động, tự giác, mạnh mẽ và đoàn kết để chiến thắng dịch bệnh Covid-19!

Phòng bệnh hơn chưa bệnh, cùng nhau đẩy lùi VIRUS CORONA ra khỏi doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *